Thùng rác đạp chân inox 304

10,000

Thùng rác inox đạp chân là một loại thùng rác được thiết kế để thu gom rác thải và có tính năng đạp chân để mở nắp. Đây là một lựa chọn phổ biến cho các khu vực công cộng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn và nhiều nơi khác. Thùng rác inox đạp chân thường được làm từ chất liệu inox (thép không gỉ) chất lượng cao, giúp chống gỉ và đảm bảo tính bền vững trong quá trình sử dụng.

Nắp của thùng rác thường có thiết kế chống mùi và cách nắp đóng mở sẽ được kích hoạt bằng cách đạp chân lên một bộ cơ cấu bên dưới. Thùng rác inox đạp chân là một sản phẩm thiết yếu trong việc quản lý chất thải và duy trì vệ sinh trong các nơi công cộng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn và nhiều nơi khác.

Với thiết kế thông minh và chất liệu inox bền bỉ, thùng rác này không chỉ đảm bảo tính chất chống gỉ mà còn mang lại vẻ đẹp sang trọng. Về mặt thiết kế, thùng rác inox đạp chân thường có hình dạng hình hộp chữ nhật với nắp đậy chặt, giúp ngăn mùi hôi và chất thải thoát ra bên ngoài.

Bên trên thùng rác có một bộ đạp chân tiện lợi, giúp người sử dụng mở nắp mà không cần sử dụng tay, đảm bảo vệ sinh và tránh tiếp xúc trực tiếp với chất thải.

Danh mục:
Home
Hotline
Zalo
Search
thùng rác inox đạp chân
Thùng rác đạp chân inox 304